Hai giải thưởng “Best Cars Award” cho BMW

xe bmw có tốt không
2 (40%) 2 votes

Với BMW, năm 2018 là một năm thành công với 2 chiến thắng “Best Cars Award” với cả 2 dòng xe BMW 5 SeriesBMW X1. Cả 2 dòng xe trên đều dành được giải thưởng hạng nhất trong cuộc thi thăm dò ý kiến đọc giả mới nhất được tổ chức bởi tạp chí điện tử “Auto, Motor and Sport“. Với vị trí đầu tiên trong hạng mục “Upper Midrage“, BMW 5 Series đã xuất sắc lặp lại thành công vào năm ngoái. Chiếc xe thể thao cỡ nhỏ BMW X1 đã khẳng định mình trong phân khúc “Compact SUV“. Hơn thế nữa, sáu phân khúc xe còn lại, đều đạt được đánh giá cao nhất trong các dòng xe cùng phân khúc. Các giải thưởng được trao tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế ( ICS).

>>Xem thêm : gia xe bmw

BMW 5 Series

Giải thưởng “Best Cars Award” là giải thưởng hằng năm được thèm khát nhất trong lĩnh vực ô tô. Cuộc khảo sát được tổ chức công khai lấy ý kiến từ độc giả. Năm 2018 là lần thứ 42 diễn ra sự kiện này, với hơn 117.000 độc giả tham giao bỏ phiếu cho cuộc thi này, trong đó  họ có thể chọn bỏ phiếu cho 378 mẫu xe hiện hành trong 11 phân khúc xe.

Với 28,8% phiếu bầu, độc giả đã chọn BMW 5 Series là dòng xe yêu thích nhất của họ trong hạng mục “Upper Midrage“, chiếc BMW 5 Series tiếp nối thành công của nó đã đạt từ năm ngoái khi bổ sung giải thưởng “Best Cars Adward” 2018 từ “Auto, Motor and Spot“. Chiếc xe này cũng dành được giải thưởng “Auto Trophy – World’s Best Cars” từ “Auto Zeitung” và được bầu chọn là chiếc xe của năm tại Anh. Ngoài ra, BMW 5 Series còn giành được nhiều giải thưởng nổi tiếng khác, bao gồm giải thưởng “Red Dot Award” và giải thưởng “iF Gold Award” cho chiếc xe có thiết kế nổi bật nhất, giải thưởng “Car Connectivity Award” và danh hiệu “Goldener Computer” dành cho công nghệ kết nối tiên tiến. BMW 5 Series cũng được tra giải danh hiệu quán quân “Value Champion 2017” xác nhận sự ổn định giá thị trường trên trung bình của dòng xe này.

BMW X1

Với chiến thắng xuất sắc tại giải thưởng “Best Cars Award” năm 2018. BMW X1 cũng tái hiện hoàn toàn thành công trước đó vào năm 2016. Lần này BMW X1 đã giành chiến thắng trong hạng mục xe “Compact SUV“, chiến thắng với tổng số 15,9% phiếu bầu. Chiếc xe thể thao loại nhỏ này ghi điểm không chỉ ở sự linh hoạt, mà còn do đặc tính sang trọng và tiện nghi mà thương hiệu xe cao cấp tới từ xứ Bavaria này mang tới.

>>>Xem thêm : giá bmw

TỔNG QUAN XẾP HẠNG CỦA BMW:

Winner Upper Midrange                    BMW 5 Series
Winner Compact SUVs                      BMW X1
2nd place Small Cars                          BMW i3
3rd place Compact Class                   BMW 2 Series Coupe
3rd place Midrange Class                   BMW 4 Series Gran Coupe
3rd place Sports Cars                         BMW i8 Coupe
3rd place Large SUVs                        BMW X3
3rd place Vans                                                 BMW 2 Series Active Tourer/BMW 2 Series
Gran Tourer