BMW 5 Series vs Audi A6 2019

xe bmw 5 series
2 (40%) 1 vote

Trong nhiều năm qua, có rất nhiều chiếc xe được đem ra so sánh với nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về 2 mẫu xe gây tranh cãi nhiều nhất trong phân khúc xe hạng sang BMW 5 SeriesAudi A6. Cà 2 đều là những phiên bản mới nhất của 2 hãng xe danh tiếng tới từ Đức. BMW 5 Series đã được bán từ vài năm nay, nhưng Audi A6 là mẫu xe mới được tung ra thi trường gần đây. Trên thực tế, Audi A6 còn chưa được bán ở Mỹ. Tuy nhiên, nó dang được bán ở Châu Âu và hôm nay chúng ta sẽ mang ra so sánh với BMW 5 Series.

 

BMW 5 Series Sedan
BMW 5 Series Sedan

Vậy xe nào tốt hơn?. Nói một cách khách quan thì BMW 5 Series được đánh giá tốt hơn. Vì sao ư?  Các bạn hãy theo dõi những ý kiến đánh giá sau đây.

Xem thêm : gia xe bmw

Trước tiên, Audi A6 là một chiếc xe tuyệt vời, và theo ý kiến của nhiều trang uy tín trên thế giới thì Audi A6 “đẹp trai” hơn hẳn BMW 5 Series. Nội thất của nó cũng rất tuyệt với hàng loại tính năng thú vị, và cả cảm giác lái mang tới cho người lái cũng rất tốt khi trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh.

Tuy nhiên, BMW 5 Series mới là chiếc xe mang tới cảm giác lái tuyệt vời. Trong mỗi cung đường, BMW 5 Series vận hành một cách mượt mà, xủ lý những khúc cua hẹp tốt hơn, sư phản hồi của chân ga và vô lăng phối hợp một cách nhịp nhàng, mang tới cảm giác theo đúng chất “JOY” của BMW. Ngoài ra hộp số tự động 8 cấp số Steptronic của BMW vận hành mượt mà và tốt hơn so với hộp số 7 cấp S-Tronic của Audi… Và trình điều khiển trung tâm BMW iDrive đễ sử dụng hơn của Audi A6, với BMW iDrive bạn dó thể điểu khiển hàng loạt tính năng trong xe mà không cần phải chạm vào màn hình cảm ứng.

Audi cũng không cung cấp gói nâng cấp về ngoại thất nào cho dòng xe Audi A6 của họ, trong khi BMW lại làm rất tốt điều này, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên gói M Sport, chiếc xe BMW 5 Series được nâng cấp hoàn toàn ca về hiệu năng và ngoại hình, trông rất ngầu và thể thao.

Xem thêm : gia xe bmw