BMW X4 thế hệ 2 sắp có mặt tại Việt Nam

xe BMW X4 xDrive20i
1 (20%) 1 vote

 BMW X4 thế hệ thứ 2 sẽ được phân phối tại Việt Nam vào đầu năm 2019. Đại diện công ty phân phối BMW (thuộc THACO) cho biết thế hệ thứ hai của một trong những mẫu xe thể thao đa dụng được yêu thích nhất thế giới BMW X4 sẽ chính thức được bàn giao cho các khách hàng Việt Nam vào đầu năm sau.

BMW X4 là mẫu xe dành cho những khách hàng tìm kiếm một chiếc CUV hạng sang năng động, thể thao và vận hành cực tốt trên mọi địa hình nhờ trang bị hệ thống xDrive. Sự kết hợp giữa thiết kế đặc trưng của dòng X và nét thể thao của một chiếc coupé đã giúp chiếc xe BMW X4 trước đó đạt doanh số 200.000 xe trên toàn cầu từ khi ra mắt lần đầu năm 2014.

BMW X4 the he 2 sap co mat tai Viet Nam hinh anh 1
BMW X4 là một trong những mẫu xe được yêu thích trên thế giới.

BMW X4 thế hệ hai mới chỉ xuất hiện tại các nước Âu Mỹ từ tháng 8 nhưng hiện nay các showroom BMW tại Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt xe và dự kiến thời gian giao xe vào đầu năm 2019. Điều này thể hiện nỗ lực không ngừng của Thaco trong việc liên tục mang về thị trường Việt những mẫu xe mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

BMW X4 the he 2 sap co mat tai Viet Nam hinh anh 2
Xe BMW X4 sẽ được giao cho các khách hàng Việt Nam đầu năm 2019.

Cũng như các mẫu xe BMW hiện đại, nội thất của X4 mới được nâng cấp đáng kể, đạt chất lượng hàng đầu tuy không gian bên trong hơi nhỏ hẹp. Phần nội thất được đánh giá khá hơn nhiều so với bản BMW X4 hiện tại.

BMW sử dụng chất liệu da mềm mại hơn, kết hợp với nhựa cao cấp trên X4 mới. Thiết kế này phù hợp hơn với kiểu cabin hướng tới người lái của BMW.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua xe, khách hàng liên hệ trực tiếp Hotline Kinh Doanh xe BMW để nhận được thông tin chính xác nhất

 

 

XEM THÊM : BẢNG GIÁ XE BMW TỔNG HỢP